Tin tức ôtô mới nhất tại Việt Nam

Cập nhập tin tức mới nhất thị trường ô tô Việt Nam - Các chương trình giảm giá, khuyến mãi và ưu đãi mua xe ô tô Honda tại Việt Nam. Holine: 0973.172.368 - Mr. Khoa - Ô tô Honda Tây Hồ, Hà Nội.

Hiện nay, khi mua xe ô tô mới tại thị trường Việt Nam vào năm 2021 ngoài số tiền mua ô tô, người tiêu dùng còn phải chuẩn bị trả thêm các khoản không nhỏ cho các loại thuế, phí, để chiếc xe có thể hợp pháp lăn bánh thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng cho một chiếc xe ô tô mới.

Bắt đầu có mặt trên thị trường vào mùa thu này, Accord sedan 2018 có thiết kế mặt trước khá nổi bật, với lưới tản nhiệt nổi bật, nằm trên các hốc gió lớn hơn, đã được hạ thấp. Nắp capô và nóc xe phong cách thể thao, cùng ô kính thứ 3 khá độc đáo.

Có một sự thật là không có chiếc xe nào có thể chạy lâu bền mà không có sự chăm sóc và bảo dưỡng. Kể cả đối với những chiếc xe đáng tin cậy nhất, dưới đây là 10 bí quyết chủ xe nên làm để kéo dài tuổi thọ cũng như vẻ bề ngoài chiếc xế hộp của mình luôn sáng bóng và mới

Theo thông tin từ Liên doanh PT Honda Prospect Motor (HPM) tại Indonesia vừa công bố kế hoạch xuất khẩu mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio 2019 sang các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là một trong những điểm đến của mẫu xe này ngay trong thời gian tới.

Search